5 วัตถุมงคล ที่ควรมีไว้ ดีต่อใจ ค้าขายร่ำรวย ไปไหนมาไหนก็อุ่นใจ

0

           สำหรับคนที่ทำธุรกิจหรือคนที่ต้องมีการเดินทางกันบ่อย ๆ เชื่อได้เลยว่าส่วนใหญ่ก็มักจะมีวัตถุมงคลบูชาไว้ที่บ้าน รวมไปถึงพกติดตัวหรือติดรถเอาไว้เพื่อให้อุ่นใจและเพื่อความเป็นสิริมงคล เพราะหลายคนเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมให้ค้าขายร่ำรวย ช่วยคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน ช่วยเสริมวาสนาบารมี ช่วงป้องกันภัยอันตรายต่าง ๆ ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ซึ่งก็ต้องบอกว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครจะไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามีเอาไว้ก็ไม่เสียหาย ซึ่งในวันนี้เรามี 5 วัตถุมงคล ที่ควรมีไว้มาฝากกัน

        วัตถุมงคลภาพของหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ พระเกจิชื่อดังขอเมืองไทยที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย มาในกรอบรูปสีทองขนาดรวมกรอบทองอยู่ที่ 18×23 นิ้ว มีความสวยหรูคลาสสิคในสไตล์วินเทจร่วมสมัย เหมาะสำหรับการบูชาที่บ้านหรือร้านค้าเพื่อส่งเสริมการค้าขาย ซื้อง่ายขายดี มีกำไรไม่ขาดทุน

        วัตถุมงคลภาพรวมเกจิอาจารย์ดัง พร้อมกรอบทองขนาดรวมกรอบ18×23 นิ้ว สำหรับบูชาไว้ที่บ้าน ที่ทำงาน ร้านค้า เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมไปถึงใช้เป็นของที่ระลึกของขวัญของฝาก โดยประกอบไปด้วยพระเกจิอาจารย์ดังของเมืองไทยถึง 9 รูปได้แก่ หลวงปู่โต หลวงปู่ทวด หลวงปู่มั่น หลวงพ่อเงิน หลวงปู่แหวน หลวงพ่อปาน พระครูบาศรีวิชัย หลวงปู่โต๊ะ และหลวงพ่อสด

     วัตถุมงคล ชิ้นต่อมาคือ จี้รัชกาล ที่ 5 พระสมเด็จ ร.5 หลังพระพุทธชินราช หุ้มเศษทองคำ รุ่น SKJ-075 วัตถุมงคลที่ควรมีติดตัวเอาไว้บูชา เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล เรียกทรัพย์ ให้โชคลาภ สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ออกแบบและเก็บรายละเอียดได้อย่างสมจริงพิถีพิถันโดยช่างฝีมือที่มีความชำนาญสูง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีความคงทนไม่หลุดลอกง่าย สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสเข้ากับทุกการแต่งตัว สามารถบูชาได้ทั้งชายและหญิง

           หนูมุสิกะ บริวารพระพิฆเนศ 1 คู่ วัตถุมงคลที่ทำมาจากแร่เหล็กน้ำพี้ขนาด ฐานกว้าง 2.5x 3 นิ้ว สูง 4.5 นิ้ว วัตถุมงคลจากเหล็กน้ำพี้ บ้านน้ำพี้ ต.น้ำพี้ จ.อุตรดิตถ์ มอบความสวยงามด้วยชิ้นงานจากช่างฝีมือดี ผ่านกรรมวิธีแบบดั้งเดิมตามที่บรรพบุรุษได้ถ่ายทอดไว้ เพื่อให้ทุกท่านได้บูชาวัตถุมงคลที่หล่อจากมวลสารแร่เหล็กน้ำพี้ตามความเชื่อในตำนาน มีอานุภาพช่วยป้องกันสิ่งเลวร้าย คุณไสย ปกป้องคุ้มภัยเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้ครอบครอง

           ยันต์มงกุฎพระพุทธเจ้าวัตถุมงคลที่มีความเชื่อกันว่าเป็นมหากำบังแคล้วคลาด ป้องกันภัยทั้งปวง ต้องการจากศัตราวุธทั้งหลาย คงกระพันชาตรี รวมไปถึงป้องกันภัยอันตรายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จากร้ายกลายเป็นดี จากหนักกลายเป็นเบา ช่วยส่งเสริมเพิ่มพูน ค้ำจุน หนุนดวง สืบชะตา เสริมอำนาจวาสนาบารมี เพิ่มตบะเดชะ ทำให้มีผิวพรรณวรรณะที่ผ่องใส ปราศจากเครื่องมลทินเศร้าหมอง เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของวัตถุมงคลอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

           และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 วัตถุมงคล ที่ควรมีไว้ ดีต่อใจ ค้าขายร่ำรวย ไปไหนมาไหนก็อุ่นใจ ใครที่กำลังมองหาวัตถุมงคลเอาไว้บูชาก็ลบพิจารณาจากวัตถุมงคลทั้ง 5 ชิ้นที่เรานำมาฝากกัน เพราะส่งผลในเรื่องของความเป็นสิริมงคล การป้องกันอันตราย เสริมดวงชะตา และค้าขายร่ำรวยอีกด้วย

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save