5 เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้สกินแคร์ออร์แกนิค

0

ความหมายของออร์แกนิค (Organic) คือ ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมี ไม่มีการดัดแปลง และกระบวนการผลิตไม่ก่อให้เกิดผลเสียกับธรรมชาติ ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเป็นที่นิยมอย่างมากโดยเป็นผลมาจากกระแสรักสุขภาพ ที่ผู้บริโภคคำนึงถึงสุขภาพ รวมไปถึงการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่เป็นที่นิยมมักจะเป็นประเภทอาหาร เช่น ผักออร์แกนิค ที่ปลูกโดยไม่ใช้สารเคมี หรือเหล่าเนื้อสัตว์ออร์แกนิคที่ถูกเลี้ยงปลอดสาร โดยไม่มีการใช้สารเคมีเร่งโต

ซึ่งกระแสผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้บริโภคที่รักสุขภาพนั้น ยังได้แพร่หลายมาถึงวงการสกินแคร์สำหรับสาว ๆ ผู้รักสวยรักงามที่ใส่ใจในสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ดังนั้นวันนี้ราจะมาพูดถึง 5 เหตุผลในการเลือกใช้สกินแคร์ออร์แกนิค สำหรับสาว ๆ ที่ยังคงลังเลอยู่กันค่ะ

1.สารสกัดจากธรรมชาติ

แน่นอนว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวก็คือสารสกัดจากธรรมชาติ เนื่องจากสามารถสร้างสมดุลให้กับผิวได้อย่างดีที่สุด  ซึ่งสกินแคร์ออร์แกนิคได้เลือกสรรสารสารสกัดจากธรรมชาติ และแน่นอนว่าต้องเป็น ingredient ที่ถูกเลือกสรรมาอย่างดี โดยสารสกัดธรรมชาติที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางนั้นมีอยู่มากมาย และให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป อาทิ สารสกัดจากโรสแมรี่ มีคุณประโยชน์ในการฆ่าเชื้อ จะช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและอนุมูลอิสระ หรือสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและยังกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ได้ดี เป็นต้น

2.ไม่มีสารเคมีเจือปน

จะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น มีข่าวครีมที่ใส่สารเจือปนให้เห็นผ่านตากันบ่อย ๆ สาว ๆ คงทราบดีว่าส่งผลกระทบกับผิวรุนแรงแค่ไหน แต่ขึ้นชื่อว่าออร์แกนิคแล้ว สิ่งที่สาว ๆ หมดห่วงได้เลยก็คือสารเคมีที่มักจะเจือปนมากับเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ที่เราใช้ในทุก ๆ วัน ซึ่งบางผลิตภัณฑ์แม้จะไม่ได้เห็นผลเสียเลยในทันที แต่สารเคมีต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่ในผิว มักก่อให้เกิดผลเสียในระยะยาว ดังนั้นควรมองหาสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิว ปลอดจากสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสียและไม่มีสารพาราเบน

3.เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ด้วยความอ่อนโยนและความสมดุลจากธรรมชาติตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น สกินแคร์ออร์แกนิคจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากกระบวนการการผลิตที่น้อย ประกอบกับสารสกัดธรรมชาติที่ถูกเลือกสรรมาอย่างดี และแน่นอนว่าไม่มีสารเคมี ทำให้สาว ๆ ที่เจ็บช้ำจากการแพ้สกินแคร์ที่มีสารปนเปื้อนหันหน้ามาพึ่งสกินแคร์ออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัย ไร้สาร และดีต่อผิวแทน และนอกจากนี้สกินแคร์ออร์แกนิคไม่เพียงเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายเท่านั้น แต่เหมาะกับสาวทุกสภาพผิวที่อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง

4.กระบวนการน้อยไม่ทดลองกับสัตว์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นอกจากจะใช้สารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยน และไร้สารเคมีเจือปนแล้ว ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เป็นออร์แกนิคจะมีกระบวนการผลิตที่น้อยที่สุด เพื่อรักษาสมดุลทางธรรมชาติ และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องตระหนักถึงในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีการทดลองในสัตว์อย่างแน่นอน สาว ๆ ช่างเลือกและรักสิ่งแวดล้อม (ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน)อย่าพลาดที่จะเลือกสิ่งที่ดีสำหรับผิว และสิ่งแวดล้อมนะคะ

5.ได้รับการยอมรับในวงการเวชสำอาง

สกินแคร์ออร์แกนิค จะผ่านการทดลองและคิดค้นจากห้องแลปและทีมปฏิบัติการที่น่าเชื่อถือ เพื่อเลือกส่วนผสมที่ตอบโจทย์ปัญหาของผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งกว่าจะได้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิคออกมาแต่ละตัวนั้น ต้องผ่านการทดลองหลายขั้นตอน ส่วนผสมทุกตัวต้องได้รับการรับรอง จึงทำให้สกินแคร์ออร์แกนิคเป็นที่ยอมรับในวงการเวชสำอางอย่างแพร่หลาย

Meaze’ (เมสเซ่)สกินแคร์ออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองว่าผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ ไม่มีสารเจือปน สารกันเสีย หรือพาราเบน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และไม่มีการทดลองในสัตว์ สกินแคร์ของเราเลือกสรรสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิว ผ่านการทดลองโดยทีมวิจัยที่เชื่อถือได้

 

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/meazeorganic/

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save