มาทำความรู้จักกับ Payoneer

0

หากคุณเคยทำธุรกิจกับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ หรือขายของออนไลน์บน amazon ปัญหาที่เกือบทุกคนจะต้องเจอนั่นก็คือ การโอนเงินเข้ามาในประเทศไทย เนื่องจากมีค่าธรรมเนียมที่สูงมาก และบางครั้งสินค้าที่เราขายมีราคาที่ไม่สูงมาก ก็จะทำให้ไม่คุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียในแต่ละครั้ง

Payoneer คือทางออกของปัญหาเหล่านี้ เพราะ payoneer เป็นบริการที่เป็นตัวกลางในการ รับฝากเงินของเราในต่างประเทศ ถ้ายังมองภาพไม่ออกให้เราลองคิดว่า หากเราสามารถเปิดบัญชีธนาคารในต่างประเทศได้ แล้วให้ลูกค้าโอนเงินไปที่บัญชีเหล่านั้น และเมื่อยอดเงินมีจำนวนสูงพอสมควร เราก็สามารถโอนเข้าบัญชีในประเทศไทยได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียว

Payoneer ทำอะไรบ้าง

Payoneer จะเป็นบริการที่รับโอนเงินจากธนาคารในประเทศ สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ยุโรป, ญี่ปุ่น, จีน, แคนาดา, ออสเตรเลีย หรือเม็กซิโก โอนมาเข้าบัญชี Payoneer ของเรา เพื่อช่วยลดค่าธรรมเนียมในการโอนเงินในต่างประเทศ จึงเหมาะสำหรับธุรกิจที่ลูกค้าอยู่ในประเทศที่รองรับบริการดังกล่าว

แล้วหากเราต้องการถอนเงินออกจากบัญชี Payoneer มาเข้าบัญชีเราในธนาคารที่อยู่ในประเทศไทย ก็สามารถทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน และที่สำคัญ มีค่าธรรมเนียมเพียงแค่  3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

แล้วถ้าหากเราต้องการใช้บริการ Payoneer ละจะต้องทำอย่างไรการสมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้บริการ Payoneer นั้นง่ายมากมีไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

 1. ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ payoneer.com
 2. จากนั้นให้ทำการลงทะเบียน เพื่อใช้งานระบบ โดยกดที่ปุ่ม singup
 3. ให้ใส่ประเภทผู้ใช้งานและยอดขายของแต่ละเดือน
 4. ในหน้าถัดมาจะเป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัว อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และตั้งรหัสผ่าน ซึ่งในขั้นตอนนี้สำคัญมาก ให้เราตรวจสอบข้อมูลในส่วนนี้ให้ถูกต้องมากที่สุด
 5. ถัดมาให้เรากรอกชื่อธนาคารที่เราต้องการนำโอนเงินเข้ามาก ในขั้นตอนนี้ก็ห้ามกรอกข้อมูลผิดพลาดเช่นกันจากนั้นให้กดส่งข้อมูล เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสมัครใช้งาน

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ หลายๆคนที่ทำธุรกิจกับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ คงเกิดความสนใจในบริการ Payoneer มากขึ้น เราลองมาดูค่าธรรมเนียมที่ใช้บริการกันบ้าง ว่าทีราคาเท่าไร

 1. โอนเงินจาก ลูกค้า Payoneer รายอื่น ไม่เสียค่าธรรมเนียม
 2. ค่าธรรมเนียมในการรักษาบัญชี
 3. ค่าธรรมเนียมในการรักษาบัญชี 2 เหรียญต่อเดือน
 4. ค่าธรรมเนียมในการกดเงินผ่านตู้ ATM
 5. ค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน 2%

Payoneer มีความน่าเชื่อถือหรือไม่

ในเรื่องความน่าเชื่อ Payoneer ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ในปี 2005 โดยรวมแล้วประมาณ 15 ปีเลยทีเดียว มีสำนักงานทั่วโลกอยู่ 27 แห่ง และที่สำคัญ ในปัจจุบันนี้ Payoneer มีลูกค้าอยู่ประมาณ 5 ล้านคน  แล้ว.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save