Jitta Wealth อีกแพลตฟอร์มการลงทุนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้

0

           “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน” ประโยคนี้ยังคงใช้ได้ดีเสมอในโลกแห่งการลงทุน และยิ่งในช่วงนี้ที่ธุรกิจต่าง ๆ ในประเทศพากันชะลอตัวเนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาด การลงทุนต่างประเทศจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักลงทุนหลายคนหันมาให้ความสำคัญ เพราะเป็นการช่วยกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในประเทศและสร้างความยืดหยุ่นในการลงทุนที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะการลงทุนในด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ ที่ยังไม่มีในประเทศไทย และแน่นอนว่าในการลงทุนต่างประเทศก็ย่อมมีความเสี่ยงด้วยเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ Jitta Wealth อีกแพลตฟอร์มการลงทุนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้

ทำความรู้จักกับ Jitta Wealth อีกแพลตฟอร์มการลงทุนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้

สำหรับ Jitta Wealth ก็คือกองทุนส่วนบุคคลที่บริหารจัดการด้วยเทคโนโลยี AI และลงทุนแบบอัตโนมัติ นวัตกรรมการลงทุนที่ทันสมัยของเทคโนโลยี AI สำหรับคนมองการณ์ไกลและหวังผลในระยะยาว โดยเป็นการวิเคราะห์เลือกหุ้นด้วยเทคโนโลยี AI ที่นำเอาเทคนิคลงทุนแนวเน้นคุณค่าที่สามารถช่วยให้วอร์เรน บัฟเฟตต์กลายเป็นบุคคลมั่งคั่งอันดับ 3 ของโลกมาพัฒนาเป็นเทคโนโลยี  AI เพื่อจัดอันดับหุ้นโดยใช้ชื่อว่า Jitta Ranking ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยให้นักลงทุนทำกำไรสูงชนะดัชนีตลาดในระยะยาว ลดโอกาสการขาดทุนและเพิ่มโอกาสทำกำไร เพื่อให้เงินของคุณเติบโตได้อย่างสบายใจไปอีกนาน

ภาพจาก jittawealth.com

ทำไมถึงต้องลงทุนกับ Jitta Wealth

Jitta Wealth แตกต่างกว่าเพราะการทำงานที่หนักกว่าเพื่อกำไรที่มากกว่าของคุณ ด้วยผลลัพธ์และความน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น

  • ผลตอบแทนที่สูงกว่าจาก Jitta Ranking ที่ได้นำเอาเทคโนโลยี AI ซึ่งเป็นเทคนิคลงทุนแนวเน้นคุณค่าที่ช่วยให้วอร์เรน บัฟเฟตต์กลายเป็นบุคคลมั่งคั่งอันดับ 3 ของโลก มาพัฒนาเป็นเทคโนโลยี AI สำหรับจัดอันดับหุ้น
  • ค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าและยุติธรรมกว่า โดยแบ่งเป็นค่าธรรมเนียมการจัดการเพียง 0.5% ต่อปี และ 10% ของกำไร นั่นแต่ว่าถ้าปีไหนไม่ได้กำไรก็มาให้จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียม แต่เชื่อมั่นได้เลยว่า Jitta Wealth จะดูแลพอร์ตคุณให้เติบโตอย่างคุ้มค่าที่สุด
  • สะดวกสบายมากกว่าเพียงแค่เฝ้าดูการเติบโตของเงินทุนไปเรื่อยๆไม่ต้องปวดหัวกับขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อนเพราะว่า Jitta Wealth จะคอยดูแลให้ตั้งแต่การเปิดบัญชีพร้อมลงทุน วิเคราะห์หุ้น ซื้อขาย และปรับพอร์ต รวมไปถึงมีความยืดหยุ่นในการลงทุนที่สูงเพราะคุณสามารถเพิ่มหรือถอนเงินรวมไปถึงปรับแผนการลงทุนได้ทุกเมื่อ

และสำหรับใครที่สนใจในด้านการลงทุนไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ แต่ไม่อยากเสี่ยงเยอะและไม่อยากยุ่งยาก ก็แนะนำให้ลองลงทุนกับ Jitta Wealth แพลตฟอร์มการลงทุนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ ที่ให้ความสะดวกสบายและให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าสำหรับการลงทุนของคุณ

เปิดบัญชีกับ Jitta Wealth: https://jittawealth.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save