แบบบ้านขนาดเล็กปลูกบนที่ไม่เกิน 100 ตรว ตามสไตล์คุณ

0

      ในปัจจุบันเทคโนโลยีการสร้างบ้านได้พัฒนาไปมาก ทำให้ลดเวลาในการสร้าง ลดต้นทุน ลดพื้นที่ที่ใช้ก่อสร้าง และอื่นๆ จึงทำให้ผู้ที่คิดจะปลูกบ้านซักหลังมีตัวเลือกมากขึ้นกว่าในอดีต ซึ่งแต่เดิมเรามักจะผูกติดกับการเลือกผู้รับเหมามาสร้างบ้านให้เรา โดยอาจดูที่ผลงาน หรือมีคนบอกต่อมากเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกผู้รับเหมา แต่ในปัจจุบันมีตลาดการสร้างบ้านขยายช่องทางไปมาก มีทั้งบริษัทรับเหมาโดยตรง หรือบริษัทที่ขายวัสดุก็เข้ามาในตลาดนี้เช่นกัน

     ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ผู้สร้างในปัจจุบันสามารถแสดงความเป็นตัวตนของตนเองออกมาผ่านรูปแบบหรือลักษณะของบ้านได้ ซึ่งเราจะมาดูแบบบ้านขนาดเล็กที่บ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์ของผู้สร้างแบบต่างๆกัน

1. บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ขนาดกะทัดรัด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.naibann.com
สไตล์บ้าน โมเดิร์นลอฟท์
ขนาด -
ห้องนอน 1
ห้องน้ำ 2
ชั้น ชั้นเดียว
ราคา 890,000 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลง)

       บ้านโมเดิร์นลอฟท์แบบบ้านขนาดเล็กเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก อาจปลูกไว้พักตากอากาศต่างจังหวัด หรือปลูกในไร่สวนแถบชานเมือง ใช้งบประมาณ 890,000 บาท จึงเหมาะกับสไตล์ที่ต้องการมีบ้านโมเดิร์นหรูหราในสวนของตนเอง

2. แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.naibann.com
สไตล์บ้าน โมเดิร์นลอฟท์
ขนาด 9.5 ตารางวา
ห้องนอน 1
ห้องน้ำ 1
ชั้น ชั้นเดียว
ราคา 220,000 - 260,000 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลง)

       บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านขนาดเล็กสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่ใส่ความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความเคร่งขรึมของผู้สร้าง ทำให้บ้านสไตล์นี้จะเหมาะกับเจ้าของที่รักในศิลปะ ชอบแต่งบ้านแบบเน้นความเป็นระเบียบ หรือปลูกไว้กลางสวนเพื่อความเป็นส่วนตัวก็ตอบโจทย์เช่นกัน

3. บ้านสวนหลังน้อย ยกพื้นสูงมีระเบียง เน้นพอเพียงเรียบง่าย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.naibann.com
สไตล์บ้าน บ้านสวนยกพื้น
ขนาด -
ห้องนอน 1
ห้องน้ำ 1
ชั้น ชั้นเดียว (ยกพื้น)
ราคา -

       แบบบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ที่เหมาะกับสไตล์ของคนที่ต้องการผันตนเองไปทำไร่ทำสวนต่างจังหวัด หรือชานเมือง ซึ่งจะเน้นความเรียบง่าย กลมกลืนกับวิถีชีวิตชนบท ทำให้เหมาะกับคนที่ต้องการเข้าถึงวิถีชีวิตชนบทอย่างแท้จริง

4. บ้านหลังน้อยสุดเรียบง่าย สไตล์คนโสด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.naibann.com
สไตล์บ้าน โมเดิร์น
ขนาด 4.5 ตารางวา
ห้องนอน 1
ห้องน้ำ 1
ชั้น ชั้นเดียว (ยกพื้น)
ราคา 100,000 – 200,000 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลง)

       สำหรับหนุ่มโสดหรือคู่รักที่ยังไม่มีลูก อาจถูกใจหลังนี้เนื่องจากมีสไตล์ที่เป็นแบบบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ทรงสมัยใหม่ มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรม จึงเหมาะสำหรับปลูกบนพื้นที่ไม่กว้างมาก หรือแถบชานเมือง แต่ที่แน่ๆ หนุ่มโสดต้องถูกใจหลังนี้แน่นอน เพราะมีพื้นที่ให้ปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนหน้าบ้าน

5. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมดาดฟ้าเปิดโล่ง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.naibann.com
สไตล์บ้าน โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมดาดฟ้าเปิดโล่ง
ขนาด 14 ตารางวา
ห้องนอน 2
ห้องน้ำ 1
ชั้น ชั้นเดียว (ยกพื้น)
ราคา 370,000 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลง)

       แบบบ้านขนาดเล็กสายปาร์ตี้ สำหรับสายปาร์ตี้ต้องถูกใจหลังนี้แน่นอน เนื่องจากออกแบบให้ตอบโจทย์กับเจ้าของที่ชอบปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และด้วยขนาดเพียงแค่ 14 ตารางวา จึงสามารถปลูกในเมืองก็ได้ หรือปลูกไว้ตากอากาศต่างจังหวัดก็ได้เช่นกัน

และทั้งหมดนี้คือตัวอย่างแบบบ้านขนาดเล็กปลูกบนที่ไม่เกิน 100 ตารางวา ที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป ตามความชอบของผู้สร้างที่ต้องการครับ

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save