Speak Out : โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสปี้คเอ๊าท์ ฟังได้ พูดเด่น รับประกันผล

0

ในยุคโลกไร้พรมแดน กำแพงของภาษาคือสิ่งที่ขวางกั้นเราไม่ให้ก้าวไปสู่โลกกว้าง สำหรับคนไทยส่วนใหญ่เราได้เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กแต่พอถึงเวลาใช้จริงกลับไม่สามารถพูดสื่อสารได้ ปัญหาของคนไทยไม่ใช่ว่าเราไม่เข้าใจที่ฝรั่งพูด แต่เราไม่สามารถที่จะพูดตอบโต้ได้ ด้วยความที่ไม่รู้จะพูดอะไร กลัวจะพูดผิด ทำให้เราขาดความกล้าที่จะพูด แต่ปัญหาหนักใจเหล่านี้จะหมดไปที่ Speak Out : โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสปี้คเอ๊าท์

Speak Out เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งโดยคนไทย จึงเข้าใจธรรมชาติและปัญหาของคนไทยได้ดีที่สุด โดย ‘คุณเอซ อรรฆวัฒน์ นาคะเวช’ เจ้าของโรงเรียนโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสปี้คเอ๊าท์ก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่เคยมีอดีตตลกๆ เกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษผิดพลาดมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ด้วยทัศนคติและความกล้าที่จะก้าวข้ามความกลัวในการใช้ภาษาและไม่กลัวที่จะเสียฟอร์ม จนในที่สุดคุณเอซก็ฝึกฝนจนประสบความสำเร็จสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ไม่ต่างจากเจ้าของภาษา และกลายเป็นแรงบันดาลใจในการเปิดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสปี้คเอ๊าท์

Speak Out โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่พัฒนาหลักสูตรโดยคนไทย ที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง และนั่นเป็นเป็นเหตุผลที่ทำให้ Speak Out แตกต่างจากสถาบันสอนภาษาที่ออกแบบหลักสูตรโดย Native Speaker ซึ่งอาจไม่เข้าใจธรรมชาติความขี้อายของคนไทย หลักสูตรของ Speak Out ถูกแบ่งออกเป็น 9 ระดับ เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของผู้เรียนแต่ละคน ประกอบด้วย

BABY : BABYCRAWL / BABY WALK / BABY RUN

HUMAN : HUMAN BEGIN / HUMAN RISE

SUPERHERO : MUTANT / SUPERHERO / ANGLE / GOD

ภาษาอังกฤษระดับเริ่มต้น เป็นการฝึกระดับพื้นฐาน เสริมความมั่นใจให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ และใช้งานในชีวิตประจำวันได้

ภาษาอังกฤษระดับกลาง เสริมทักษะการใช้ภาษาอย่างคล่องแคล่ว ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเหมาะสม สร้างความมั่นใจ และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ชัดเจนและถูกต้อง

 

ภาษาอังกฤษระดับสูง เพิ่มทักษะการสื่อสารแบบมืออาชีพ มั่นใจเหมือนเจ้าของภาษา

 

 

คลาสเรียนของ Speak Out ทั้งหมด เป็นรูปแบบการเรียนแบบออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม ZOOM ที่สามารถเลือกเวลาเรียนได้อย่างตามความสะดวก โดยคลาสเรียนของ Speak Out แบ่งออกเป็น 2 คลาส ได้แก่

คลาสหลัก

เป็นคลาสเรียนหลักสูตรกับครูต่างชาติแบบตัวต่อตัว เน้นฝึกทักษะการฟัง พูด อ่านและเขียน เพื่อใช้ใจชีวิตประจำวันและการทำงาน

คลาสกิจกรรม (Extra Class)

เป็นการเรียนแบบ English for Life ที่ไม่ใช่เพียงแค่ท่องจำ คลาสกิจกรรมมุ่งเน้นไปที่การฝึกให้ผู้เรียนได้นำภาษาอังกฤษไปใช้ในสถานการณ์จริง เช่น ฝึกทักษะการพรีเซนต์งาน การตอบคำถามทางโทรศัพท์ ตอบอีเมล์ สร้างฉากจบหนัง การดีเบท (โต้วาที) ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะเป็นคลาสที่สนุกแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษให้มากขึ้น

 

เริ่มต้นเรียนภาษากับ Speak Out ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ

1.ทดสอบวัดระดับ วัดระดับทักษะด้านภาษาอังกฤษของแต่ละท่านเพื่อการวางแผนการเรียนที่เหมาะสม

2.ทดลองเรียน เพื่อให้ผู้เรียนได้สัมผัสบรรยากาศในคลาสเรียนก่อนเริ่มเรียนจริง

3.ชำระเงิน เลือกแพ็คเกจที่เหมาะสม จากนั้นสามารถชำระผ่านการโอนเงิน หรือ บัตรเครดิต

4.จองคลาส เริ่มเรียน เช็คตารางเรียน และจองคลาสเรียนได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าให้การขาดความมั่นใจ กลายเป็นกำแพงของภาษาที่ขวางกั้นโอกาสในชีวิต โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสปี้คเอ๊าท์ : Speak Out คือ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงให้คุณมั่นใจ และพร้อมจะก้าวออกไปในโลกที่ไร้พรมแดน

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save