ส่อง 5 แก็ดเจ็ตน่าใช้ ที่ต้องเอาเข้าลิสต์ของมันต้องมีในยุคนี้

0

           ในยุคดิจิทัลที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยแบบนี้บอกได้เลยว่ารอบตัวเรานั้นเต็มไปด้วยแก็ดเจ็ตน่าใช้มากมายหลายรูปแบบ ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับแก็ดเจ็ตกันให้มากขึ้นและจะพาไปส่อง 5 แก็ดเจ็ตน่าใช้ ที่ต้องเอาเข้าลิสต์ของมันต้องมีในยุคนี้กันอีกด้วย

           หลายคนเมื่อได้ยินคำว่าแก็ดเจ็ตอาจจะพอนึกภาพออกว่าเป็นพวกอุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ ที่มีวางจำหน่ายและมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ซึ่งความหมายตามตรงของแก็ดเจ็ตก็คืออุปกรณ์นั่นเอง โดยจะเป็นอุปกรณ์ในรูปแบบที่นำมาเสริมการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเช่นคอมพิวเตอร์  Notebook แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน รวมไปถึงยานพาหนะ เครื่องมือต่าง ๆ และอุปกรณ์กีฬา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเน้นในเรื่องของการใช้งานเพื่อความบันเทิง ความสะดวกสบาย และมีขนาดเล็ก ซึ่งในที่นี้ก็รวมไปถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์เสริมการใช้งานขนาดเล็กอย่างเช่นพวกนาฬิกาบอกเวลา วิทยุ หรือ Shortcut สำหรับเรียกดูโปรแกรมต่างๆ บนหน้า desktop เป็นต้น

ส่อง 5 แก็ดเจ็ตน่าใช้ ที่ต้องเอาเข้าลิสต์ของมันต้องมีในยุคนี้

           แก็ดเจ็ตน่าใช้ยอดนิยมในยุคนี้ก็คือหูฟังบลูทูธนั่นเอง โดย Sunflower หูฟัง Mini Nirkabel Bluetooth 5.0 ก็เป็นหูฟังที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 ที่สามารถพูดคุยและฟังเพลงได้ในตัว พร้อมระบบประมวลผลเสียง DSP ในตัวที่สามารถขจัดเสียงรบกวนและเสียงสะท้อนได้เป็นอย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารและเพลงที่ชัดเจน รองรับการเชื่อมต่อในรัศมี 10 เมตร พร้อมแบตเตอรี่ 55mAh ที่สแตนบายอยู่ได้ประมาณ100-150ชั่วโมง 

           เครื่องขยายเสียงรถยนต์ 200W HIFI แก็ดเจ็ตน่าใช้สำหรับรถของคุณด้วยเครื่องขยายเสียงพลังเสียง HIFI ขนาดเล็กที่มาพร้อมเอาต์พุตช่องสัญญาณหลักสองช่อง ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์หนาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม ให้เสียงที่คมชัดมีความผิดเพี้ยนต่ำอัตราการบิดเบือนเพียง 0.01% มอบความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรสให้กับรถของคุณในทุกเส้นทาง

           เมาส์แนวตั้ง Ergonomic  แก็ดเจ็ตน่าใช้สำหรับคอมพิวเตอร์ เมาส์ USB ไร้สายชาร์จสำหรับเล่นเกม 2.4G สำหรับเครื่องพีซีและคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป มาในรูปแบบของเมาส์ Optical ให้สัมผัสสบายรองรับกับสรีระของฝากมือผู้ใช้งาน ติดตั้งง่ายเพียงเสียบอุปกรณ์เข้าไปกลับตัวคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คโดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์  มีปุ่มย้อนกลับและไปข้างหน้า พร้อมสีสันสวยงามให้เลือกก็คือสีดำและสีขาว

           ต่อกันเลยกับแก็ดเจ็ตน่าใช้ที่พร้อมมอบความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยลำโพงบลูทูธแบบพกพาไร้สายพี่สามารถใช้งานภายในบ้านและกลางแจ้งได้อย่างสบายด้วยรัศมีการทำงานถึง 10 เมตร พร้อมกำลังขับของลำโพง 5W สัญญาณเสียงรบกวน ≥ 95dB โดยมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh สามารถใช้เล่นเพลงได้นาน 4-5 ชั่วโมง รองรับการใช้งานบลูทูธ Version 4.2

           Turban บลูทูธ V5.0 แก็ดเจ็ตน่าใช้ที่มาในรูปแบบแฟชั่นฤดูหนาว ด้วยแถบนิตติ้งคาดศีรษะสุดไฮเทคที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ มาพร้อมหูฟังและไมโครโฟนในตัว โดยสามารถถอดลำโพงออกเพื่อนำผ้าคาดศีรษะไปซักทำความสะอาดได้อย่างสะดวก มีเวลาใช้งานสแตนบายนานถึง 60 ชั่วโมงและสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องมากกว่า 5 ชั่วโมง เหมาะสำหรับรอบศีรษะขนาด 56-62 cm    

            และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 แก็ดเจ็ตน่าใช้ ที่ต้องเอาเข้าลิสต์ของมันต้องมีในยุคนี้ ที่บอกได้เลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว ว่าแล้วก็หาซื้อติดไม้ติดมือมาใช้งานกันสักชิ้นสองชิ้นกันเลยดีกว่า

Leave A Reply

Your email address will not be published.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save